Sign In

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

05/01/2019

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019
 Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đư­­ợc sự nhất trí, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ Cục THADS tỉnh Hải Dương và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hải Dương, Sáng ngày 04/01/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục THADS tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
Hội nghị nhằm điểm lại những cố gắng, những kết quả đã đạt được và nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cục THADS tỉnh Hải Dương trong năm qua, định hướng chương trình công tác năm 2019.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh,  Đ/c Cao Văn Lập -  Phó Bí thư đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh, Đ/c Đoàn Đình Chiến – Đảng uỷ viên, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh, Đ/c Đồng Văn Kiên – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Hải Dương, cùng các đồng chí trưởng phòng các đơn vị thuộc Cục THADS tỉnh và toàn thể các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Cục THADS tỉnh Hải Dương.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thưởng thức rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi về tỉnh yêu quê hương, đất nước, về lý tưởng của các thế hệ thanh niên Việt Nam và tình yêu đôi lứa.
                 Các tiết mục văn nghệ chào mừng
 
Hội nghị đã được nghe Vũ Thị Thủy - Phó Bí Thư Chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
 
Đ/c  Vũ Thị Thủy - Phó Bí Thư Chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết
 
 
Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến, tham luận đóng góp cho báo cáo, thẳng thắn chỉ ra các khuyết điểm và đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Các tham luận tập trung vào các nội dung chính: Nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên hiện nay, Phát triển phong trào văn nghệ - thể dục thể thao của đoàn viên thanh niên.
Đ/c Đỗ Thị Huyền Sâm tham luận tại hội nghị
 
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hải Dương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đoàn viên thanh niên của Cục đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là công tác tổ chức và tham gia các phong trào thanh niên tình nguyện, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, khẳng định vai trò của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị… Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, Chi Đoàn Cục THADS tỉnh cần phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao hơn nữa vị trí, vai trò của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị nhằm đưa hoạt động Đoàn đi vào chiều sâu. Đồng thời, đồng chí đã gợi mở một số phương hướng, giải pháp để công tác đoàn năm 2019 có nhiều khởi sắc hơn nữa.
 
 Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hải Dương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đoàn viên thanh niên của Cục đã đạt được


Thay mặt cho Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Biển – Ủy viên BCH Chi đoàn tiếp thu, lĩnh hội những tình cảm, những ý kiến quý báu của đồng chí Bí thư Đảng ủy, bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019 để triển khai các hoạt động và phong trào Đoàn hiệu quả hơn.
 
 Đ/c Nguyễn Xuân Biển – Ủy viên BCH
                                                                                                   Nguyễn Thị Hân - Bí thư Chi đoàn Thanh niên 

Các tin đã đưa ngày: