Sign In

Chi đoàn Cục THADS tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2021

18/01/2021

Chi đoàn Cục THADS tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2021
Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đư­­ợc sự nhất trí, chỉ đạo của Đảng uỷ Cục THADS tỉnh Hải Dương và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Chiều ngày 13/01/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục THADS tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.
Tham dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Cục THADS tỉnh.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương, đất nước và tình yêu đôi lứa.
 Mở đầu Hội nghị, các đồng chí đoàn viên, thanh niên Cục THADS tỉnh đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ mang tính giáo dục truyền thống cách mạng và các tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung, thể hiện nhiệt huyết, lý tưởng của thanh niên… đã giúp cho bầu không khí của Hội nghị thêm sôi động, gắn kết.
 
 
Hội nghị đã được nghe Đ/c Vũ Thị Thủy - Phó Bí Thư Chi đoàn thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự thảo báo cáo đã đánh giá sâu sắc những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong năm 2020, trong đó, nhấn mạnh những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; công tác chuyên môn, nghiệp vụ; công tác tổ chức các phong trào Thanh niên tình nguyện... Bên cạnh đó, dự thảo báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, tìm ra nguyên nhân và phương hướng, giải pháp trong năm 2021.
 
 Đ/c Vũ Thị Thủy - Phó Bí Thư Chi đoàn thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020
 
 Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến, tham luận đóng góp cho dự thảo báo cáo, các tham luận tập trung vào những nội dung chính liên quan đến tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên; một số giải pháp nhằm nâng cao công tác xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh và mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên...
Hội nghị triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 không chỉ là dịp để đoàn viên thanh niên cùng nhìn lại những kết quả hoạt động của Chi đoàn trong năm qua, tìm ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm tới mà còn là dịp để thế hệ trẻ Cục THADS trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, trong cuộc sống, xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đoàn viên chi đoàn, tạo động lực để các đoàn viên tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
                                                              Nguyễn Thị Hân - Bí thư Chi đoàn Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: