Sign In

Cục Thi hành án dân sự thành phố giao hữu bóng đá hướng tới Kỷ niệm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự

28/06/2021

Cục Thi hành án dân sự thành phố giao hữu bóng đá hướng tới Kỷ niệm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự
Hướng tới Kỷ niệm 75 Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021), Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng đã phối hợp tổ chức giao hữu bóng đá với Cục Thống kê thành phố, Công ty Cổ phần giám định- thẩm định Đông nam Á (DONAVA).

Hai đội Cục THADS TP và công ty DONAVA trao cờ và hoa lưu niệm

       Chiều ngày 25/6/2021, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần giám định- thẩm định Đông nam Á (DONAVA) tổ chức buổi giao hữu bóng đá hướng tới Kỷ niệm 75 Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự. Trận giao hữu đã diễn ra trong không khí cởi mở, hữu nghị, cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, hai đội đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính và hấp dẫn. Kết thúc trận đấu hai đội hòa với tỷ số 6-6. 

            

       Trước đó cũng trong chuỗi các sự kiện hướng tới Kỷ niệm 75 Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự. Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố cũng đã có buổi giao hữu bóng đá với Chi đoàn Cục Thống kê thành phố. Trận đấu kết thúc với phần thắng 3-1 nghiêng về Cục Thi hành án dân sự thành phố.


Giao hữu bóng đá giữa Cục Thi hành án dân sự và Cục Thống kê thành phố
 
       Các buổi giao lưu là dịp để các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Theo Phạm Mã Vương- Bí thư Chi đoàn thanh niên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: