Sign In

Chi đoàn cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng nhận cờ thi đua của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

25/01/2021

Chi đoàn cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng nhận cờ thi đua của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Chiều 23/01/2020, tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố, Chi đoàn cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố vinh dự nhận Cờ Đơn vị xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối cơ quan, doanh nghiệp năm 2020 của Trung ương Đoàn.
       Trong giai đoạn 2018-2020, Chi đoàn thanh niên cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố đã có nhiều hoạt động nổi bật trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của thành phố. Chi đoàn luôn nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, triển khai có hiệu quả các chương trình, nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động, phát huy tốt vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố. Công tác đoàn và phong trào thanh niên đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức đoàn và nhiệm vụ chính trị của cơ quan được triển khai với nhiều cách làm sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực, giảm tính hình thức, tạo hiệu ứng xã hội tích cực. Trong quá trình hoạt động công tác, Chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, lãnh đạo và các tổ chức trong cơ quan Cục, ngoài ra có sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đoàn khối các cơ quan thành phố. Ban chấp hành Chi đoàn kiện toàn kịp thời và luôn đoàn kết nhất trí, tinh thần trách nhiệm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng bộ, cơ quan, Đoàn cấp trên  giao. 


       Tổng kết phong trào thi đua năm 2020, Chi đoàn Cục đã được Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan thành phố trao tặng Cờ dẫn đầu cụm thi đua trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong 3 năm liền từ năm 2018 đến năm 2020. Đặc biệt tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố năm 2020, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Thành Đoàn Hải Phòng đã trao Cờ Đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối cơ quan, doanh nghiệp năm 2020 của Trung ương Đoàn cho Chi đoànCục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng. Tại hội nghị, lãnh đạo thành phố và Thành Đoàn đều đánh giá cao những đóng góp của Chi đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự thành phố vào công tác thanh thiếu nhi của thành phố trong thời gian qua góp phần xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, giàu mạnh hơn.


Theo Phạm Mã Vương- Bí thư Chi đoàn thanh niên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: