Sign In

Công Đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức chương trình Vui chơi đón Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

20/09/2018

Công Đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức chương trình Vui chơi đón Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi
Nhân dịp Tết trung thu năm 2018, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự thành phố, Công đoàn cơ quan phối hợp cùng với Chi đoàn thanh niên tổ chức chương trình Vui chơi đón Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động của Cục Thi hành án dân sự thành phố.
       Chương trình được tổ chức vào ngày 16/9/2018 tại khu vui chơi TiniWorld - VinCom Hải Phòng với sự tham gia của hơn 30 cháu thiếu nhi. Tới dự chương trình vui chơi của các cháu có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Công đoàn, Chi đoàn cùng tham gia, đây là nguồn động viên và cổ vũ lớn đối với các cháu sau một năm học tập và bước vào năm học mới đạt kết quả tốt hơn.
 

       Tại đây các cháu đã được tìm hiểu phong tục truyền thống về Tết trung thu qua các câu đố vui trả lời đúng được nhận quà, giao lưu với các nhân vật gắn liền với Tết trung thu như chị Hằng, chú Cuội, các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu, cùng tham gia múa lân,  rước đèn ông sao, tham gia các trò chơi trong khu vui chơi và phá cỗ trăng rằm… Đặc biệt góp vui chương trình còn có tiết mục văn nghệ do chính con của công chức, người lao động của cơ quan biểu diễn. Qua chương trình, các cháu thiếu nhi đã có một buổi đi chơi thật vui, khoẻ, thêm hiểu biết về phong tục tập quán của đất nước, giao lưu với các bạn cùng lứa, thêm gắn bó với gia đình và cơ quan của bố, mẹ.

          


Các em thiếu nhi vui chơi cùng Chú Cuội, Chị Hằng

       Tổ chức hoạt động vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động đã trở thành hoạt động thường xuyên nhiều năm của Công đoàn Cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố. Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo cơ quan, của các đoàn thể Công đoàn, Chi đoàn đến đời sống vật chất, tinh thần, quyền lợi của công chức và người lao động trong cơ quan. Qua mỗi năm, chương trình vui chơi cho các cháu đều có sự đổi mới, sáng tạo cho hấp dẫn hơn thu hút đông đảo các cháu tham gia, là sự háo hức, mong đợi của các cháu mỗi khi đến dịp được đón Trung thu về.


Theo Đỗ Thị Thanh Thủy-Văn phòng Cục THADSTP

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: