Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Trì tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

27/12/2016

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Trì tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2016, hoà chung không khí nô nức kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Trì đã tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hà kế toán trưởng Chi cục THADS huyện Thanh Trì.
Lễ kết nạp Đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hà đồng thời phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.
 

 
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Đại biểu và chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên, gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
 

 
Buổi lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của Chi Bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Trì.
 
Chi cục THADS huyện Thanh Trì

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: