Sign In

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

23/01/2021

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021
Sáng ngày 23/01/2021, Cục Thi hành án dân sự (THADS) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Cục THADS Thành phố năm 2021. Đồng chí Lê Xuân Hồng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS Thành phố chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tham dự Hội nghị.
Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chức trách nhiệm vụ của Thủ trưởng cơ quan theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021, đồng chí Cục trưởng Lê Xuân Hồng đã điểm lại những thành tích đạt được trong năm 2020. Theo đó, năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội trong nước và trên địa bàn Hà Nội có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng các cơ quan Thi hành án dân sự (THADS) Thành phố đã tổ chức triển khai các giải pháp để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao đạt tỷ lệ 80.64% về việc và 38.54% về tiền (đơn vị được Bộ Tư pháp xếp loại A). Cấp ủy, Lãnh đạo Cục đã bám sát chương trình công tác của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự và thực tiễn của Thành phố, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ theo Nghị quyết của Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 đã đề ra. Bên cạnh kết quả đạt được, việc lãnh đạo, chỉ đạo Công đoàn, việc thực hiện chức trách của Thủ trưởng đơn vị vẫn còn một số tồn tại như: mặc dù hoàn thành chỉ tiêu nhưng kết quả thi hành án chưa bền vững; vẫn còn sai sót, vi phạm trong thi hành án. Một số công việc chưa được giải quyết triệt để.
 

Đ/c Lê Xuân Hồng - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng phát biểu tại Hội nghị
 
Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo tổng kết phong trào cán bộ, công chức, người lao động và hoạt động công đoàn năm 2020; Báo cáo công tác tài chính năm 2020; Báo cáo kết quả công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Ban thanh tra nhân dân; ý kiến tham luận, thảo luận của cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan Cục THADS Thành phố và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.
 

Đ/c Vũ Hồng Dương - Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Hội nghị
 
Với tinh thần đoàn kết, cùng sự nỗ lực của cán bộ, công chức, người lao động với sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan chức năng. Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Cục THADS Thành phố đoàn kết, quyết tâm, nhất trí, siết chặt kỷ cương, kỷ luật, tập trung khắc phục những tồn tại trong năm 2020, phát huy những thành tích đã được, tiếp tục cố gắng, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ của cấp trên giao cho, đặc biệt là tiếp tục tổ chức thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2021./.

Nguyễn Văn Dụng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: