Sign In

Giao lưu quần vợt Cụm thi đua số XI, thành phố Hà Nội

16/08/2018

Giao lưu quần vợt Cụm thi đua số XI, thành phố Hà Nội
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2-9, Chiều ngày 15/8/2018, tại Trung tâm Thể dục thể thao Bộ Công an, Cụm Thi đua số XI thành phố Hà Nội do Công an Thành phố Hà Nội (Cụm Trưởng) và Cục Thi hành án dân sự Thành phố (Cụm Phó), đã tổ chức thành công Giải giao lưu tennis đối với các cơ quan thuộc Cụm Thi đua số XI.
Đây là hoạt động nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào thi đua của các đơn vị trong Cụm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động luyện tập thể thao, qua đó tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị đồng thời thông qua việc này nhằm tạo động lực, khí thế để các đơn vị trong Cụm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong 6 tháng cuối năm.
 
 
Các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan thuộc Cụm Thi đua số XI

Giải đấu quy tụ 14 đội thi đến từ các đơn vị: Công an Thành phố (Cụm trưởng); Cục Thi hành án dân sự Thành phố (Cụm Phó); Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố; Tòa án nhân dân Thành phố và Bộ Tư lệnh thủ đô.
 

 Đến với giải lần này, Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đăng ký 01 đội thi là đôi nam 41 tuổi trở lên với hai vận động viên Đặng Trần Nhật Hải và Hoàng Anh Tuấn. Kết quả đội thi của Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đạt giải ba đôi nam 41 tuổi trở lên.


 
Lưu Văn Thông

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: