Sign In

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

20/10/2017

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), sáng ngày 19/10/2017, Cục Thi hành án dân sự thành phố (THADS) Hà Nội đã tổ chức Lễ Kỷ niệm ôn lại truyền thống và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Tham dự Lễ Kỷ niệm có đồng chí Lê Quang Tiến, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS Thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Cục; Trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Cục; đại diện các tổ chức đoàn thể thuộc Cục và nữ cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Cục
Mở đầu buổi Lễ Kỷ niệm, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Cục THADS Thành phố đã đọc diễn văn cùng ôn lại những đóng góp to lớn, những hi sinh, cống hiến thầm lặng của người Phụ nữ Việt Nam cho đất nước, cho cuộc đời để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ - những người đã và đang âm thầm, bền bỉ góp mình làm đẹp cho đời, cho đất nước.
 

 
Đ/c Lê Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng tặng hoa chúc mừng các chị em

Kế thừa và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của Người phụ nữ Việt nam, chị em phụ nữ Cục THADS thành phố Hà Nội trong năm qua đã nỗ lực, cố gắng vươn lên, khẳng định những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn: 38 nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 14 nữ đoàn viên công đoàn được Cục trưởng Cục THADS Thành phố tặng Giấy khen, 06 nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở,  01 nữ đoàn viên công đoàn được đề nghị tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua Ngành Tư pháp. Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, nữ đoàn viên công đoàn Cục còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, hoạt động xã hội, hăng say với hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ. Trong gia đình các chị em là những người vợ, người mẹ hết mực thương yêu chồng con, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng gia đình văn hóa.

 
Đ/c Vũ Hồng Dương – Chủ tịch công đoàn, Phó cục trưởng phát biểu tại buổi kỷ niệm

Tại Lễ Kỷ niệm, đồng chí Lê Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS TP Hà Nội đã chúc mừng, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và những thành tích mà các chị em phụ nữ Cục THADS Thành phố đã đạt được trong thời gian qua; đây cũng là dịp để các chị em cùng ôn lại truyền thống lịch sử, sự hi sinh và đóng góp to lớn của những người phụ nữ.  Đồng chí Cục trưởng, cũng tin tưởng rằng trong thời gian tới các nữ đoàn viên công đoàn Cục tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, hăng hái hưởng ứng các phong trào thi đua, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Cục THADS Thành phố đã đề ra.
 

          Sau Lễ Kỷ niệm nữ cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Cục tiếp tục trở về với những công việc hàng ngày nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày Lễ Kỷ niệm rất trang trọng và ấm cúng hôm nay./.
Nguyễn Văn Dụng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: