Sign In

Giao lưu đá bóng giữa Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội và Học viện Tư pháp

03/10/2018

Giao lưu đá bóng giữa Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội  và Học viện Tư pháp
Hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018), chiều tối ngày 02/10/2018, tại sân vận động PVV, đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy đã diễn ra buổi giao hữu Bóng đá giữa Đoàn Thanh niên của 2 đơn vị Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội và Học viện Tư pháp.
Đến dự và cổ vũ trận đấu, về phía Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội có đồng chí: Lê Xuân Hồng – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Hồng Dương – Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội. Về phía Học viện Tư pháp có đồng chí TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp; cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hai cơ quan.
 

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi, tinh thần thi đấu đoàn kết, với những pha ghi bàn đẹp mắt.
Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa cán bộ, công chức, viên chức 2 đơn vị. Hoạt động này đã góp phần động viên các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Lưu Văn Thông

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: