Sign In

Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật

07/09/2015

Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật
Vừa qua, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Hộ tịch và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND thị xã, các phòng, ban đơn vị trực thuộc UBND thị xã, đại diện lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể, tổ báo cáo viên pháp luật thị xã; lãnh đạo các cơ quan Công an, Tòa án, Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự thị xã; lãnh đạo UBND, công chức Tư pháp các phường, xã; Thôn trưởng, Tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn thị xã. Đồng chí Lê Văn Bình, Phó chủ tịch UBND thị xã đã dự và chỉ đạo Hội nghị.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Báo cáo viên pháp luật thị xã phổ biến các nội dung cơ bản của Luật Hộ tịch và đồng chí Báo cáo viên của Cục thi hành án dân sự tỉnh Phổ biến các nội dung của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự. Đây là hai văn bản luật có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với đời sống xã hội và vừa mới được quốc hội ban hành, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự có hiệu lực từ ngày 01/7/2015 và Luật Hộ tịch sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2016.
      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Văn Bình, PCT UBND thị xã đã quán triệt và giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan quan, đơn vị, địa phương kịp thời triển khai sâu rộng các Luật nói trên đến các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn./.
 
                                                                                          Xuân Thắng, Phòng Tư pháp TX Hồng Lĩnh

Các tin đã đưa ngày: