Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018.

12/01/2018

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018.
Để đánh giá những kết quả thực hiện trong năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018,  sáng ngày 12/01/2018 tại Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2017. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Hoàng Thụ, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục và toàn thể công chức và người lao động của trong cơ quan Cục.
 
  
 
Hội nghị đã đánh giá về tình hình hoạt động cơ quan năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018; hoạt động Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo thu chi tài chính tài chính cơ quan, công đoàn năm 2017; góp ý kiến quy chế làm việc của cơ quan và quy chế chi tiêu nội bộ; bầu ban thanh tra nhân dân.
 
  
 
Trong năm qua, các hoạt động của Ban Chấp hành được thực hiện một cách chủ động, đồng bộ, kịp thời, có hiệu quả. Công tác chuyên môn đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ của ngành, của cấp ủy và cơ quan đề ra. Tổ chức đảng, đoàn thể không ngừng được củng cố, xây dựng và phát triển. Công tác tư tưởng, tổ chức cán bộ và thực hiện Quy chế làm việc luôn được thực hiện tốt. An ninh trật tự cơ quan được giữ vững. Cán bộ công chức và người lao động luôn có tinh thần đoàn kết, thống nhất phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
  
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Thụ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ công chức toàn cơ quan trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh mỗi cán bộ, công chức và người lao động của Cục cần phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, sáng tạo, phẩm chất đạo đức, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà với nhiều thành tích mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 


Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh Hưng Yên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: