Sign In

Chi đoàn Cục THADS tỉnh Hưng Yên giao lưu bóng đá Chi đoàn Sở Tư pháp chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26/03/2018

Chi đoàn Cục THADS tỉnh Hưng Yên giao lưu bóng đá Chi đoàn Sở Tư pháp chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), chiều ngày 26/3/2018 tại sân bóng đá Hiến Nam đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên và Chi đoàn Sở Tư pháp. Đến dự và cổ vũ trận đấu có các đồng chí Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Hưng Yên, Lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh và cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên tại hai Chi đoàn.
Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Hơn 50 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên. Trận giao lưu đã kết thúc với tỉ số 4-2 nghiêng về Đội bóng đến từ Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên.

 
Trận giao lưu bóng đá kết thúc và để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động giao lưu bóng đá đã góp phần động viên các đoàn viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như công tác chuyên môn./.
 

Tác giả ảnh: Doãn Duẩn
Theo Chi đoàn Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: