Sign In

Chi cục THADS thành phố Cam Ranh thực hiện phong trào thi đua "Ngành Tư pháp góp phần xây dựng nông thôn mới 2018"

31/07/2018

Chi cục THADS thành phố Cam Ranh thực hiện phong trào thi đua
Ngày 25 tháng 7 năm 2018, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh đã thực hiện Chương trình “thắp sáng đường quê” tại thôn Tân Hiệp, xã Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
Tham dự chương trình có Chi cục trưởng  Nguyễn Thị Thùy Trang cùng toàn thể công chức và người lao động của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam RanhĐại diện chính quyền địa phương có đồng chí Cao Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban ngành, tổ chức chính trị của thôn Tân Hiệp, xã Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh.
Phát biểu tại buổi trao quà, Chi cục trưởng Nguyễn Thị Thùy Trang cho biết đơn vị sẽ tiếp tục duy trì chương trình “xây dựng nông thôn mới”trong những năm tiếp theo đối với các xã chưa đạt chuẩn quốc gia về nông thôn mới trên địa bàn thành phố Cam Ranh.
 
  
Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang phát biểu tại buổi trao quà
 
Thay mặt Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh, Chi cục trưởng Nguyễn Thị Thùy Trang đã trao quà cho đại diện Ban nhân dân thôn Tân Hiệp. Quà tặng là hiện vật bóng đèn và dây điện để thực hiện thắp sáng đường giao thôn đi vào thôn Tân Hiệp. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình được từ một phần lương cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị với giá trị là 5.000.000 đồng.
 
Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang tặng quà cho đại diện Ban nhân dân thôn Tân Hiệp, xã Cam Phước Đông

Tại buổi trao nhận quà, đồng chí Cao Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Cam Phước Đông đã cảm ơn sự quan tâm của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh đã chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới, đây là một nghĩa cử cao đẹp mà đơn vị giành cho địa phương. Đồng chí Cao Văn Hùng cũng chúc Chi cục hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2018.
 
 
Đồng chí  Cao Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn

Tuy giá trị hiện vật không lớn, nhưng với tinh thần chia sẻ của tập thể của công chức, người lao động của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh thực hiện cũng đã góp một phần để cùng chung sức xây dựng nông thôn mới theo phát động của Bộ Tư pháp, hệ thống Thi hành án dân sự, đem lại lợi ích bảo đảm an toàn giao thông và an ninh trật tự tại thôn Tân Hiệp, xã Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh.
 
 
Cán bộ, công chức Chi cục và chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm

 
Qua hoạt động này, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của công chức, người lao động của Chi cục đối với công tác tình nguyện, chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới./.


Theo Chi cục THADS TP Cam Ranh

Các tin đã đưa ngày: