Sign In

Gặp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2023) và 30 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự từ Tòa án sang cơ quan trực thuộc Chính phủ (1993-2023)

21/07/2023

Gặp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2023) và 30 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự từ Tòa án sang cơ quan trực thuộc Chính phủ (1993-2023)
Ngày 15/7/2023, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2023) và 30 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự. Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa, đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh, đại diện các cơ quan, ban ngành của tỉnh cùng toàn thể công chức, người lao động đã và đang cống hiến trong Hệ thống Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa.
Buổi gặp mặt Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự và 30 năm ngày chuyển giao công tác thi hành án dân sự sang cơ quan trực thuộc Chính phủ là dịp để ôn lại trang sử vẻ vang của Hệ thống Thi hành án dân sự nói chung và của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Qua đó củng cố hơn nữa lòng tin tưởng sắt son vào đường lối lãnh đạo của Đảng, ra sức phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao quyết tâm, vượt mọi khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
Nhìn lại lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển những năm qua có thể thấy, các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã từng bước được xây dựng, củng cố, phát triển và lớn mạnh không ngừng, những thay đổi về tổ chức, những thành tựu đã đạt được và cả những hạn chế đã để lại những bài học quý giá cho hiện tại và tương lai của các cơ quan Thi hành án dân sự. Mặc dù có lúc thăng trầm, song các thế hệ cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa rất đỗi vinh dự và tự hào về những chặng đường mà mình đã đi qua. Ở bất cứ thời điểm nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào, cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa vẫn đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Để đạt được những kết quả và thành tích trên, các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh nhận thức rất rõ rằng, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, công chức các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh, còn do sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo mà trước hết là của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân tỉnh, của cấp ủy và chính quyền các cấp, sự phối hợp giúp đỡ của các sở, ban, ngành, của các đoàn thể và các cơ quan hữu quan trong tỉnh. Những kết quả trên cũng thể hiện công sức chung của các thế hệ cán bộ làm công tác tư pháp và thi hành án dân sự hai cấp trong tỉnh, đã luôn khắc phục khó khăn, đoàn kết chung sức chung lòng để hoàn thành nhiệm vụ.
Tại Buổi gặp mặt thân mật, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã tri ân những đóng góp của các Đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động của các Thi hành án dân sự của tỉnh Khánh Hòa qua các thời kỳ; sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước luôn được đội ngũ cán bộ THADS trân trọng noi theo, nối tiếp xây dựng, vun đắp để đưa công tác Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa trưởng thành về mọi mặt.

 
Cục trưởng Đặng Đình Quyền thay mặt Lãnh đạo Cục tri ân các Đồng chí nguyên là Lãnh đạo, công chức, người lao động của các cơ quan THADS tỉnh Khánh Hòa qua các thời kỳ
     
Cũng tại buổi lễ, với những đóng góp và thành tích đạt được trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 77 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự và 30 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự, nhiều tập thể và cá nhân đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa và Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa khen thưởng.
 
  
Các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác thi hành án dân sự và có thành tích xuất sắc đợt thi đua cao điểm chào mừng 77 năm Ngày truyền thống thi hành án dân sự


Phó Cục trưởng Dương Diêu thừa ủy quyền của UBND tỉnh Khánh Hòa trao Bằng khen cho Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp – Công an tỉnh Khánh Hòa với những đóng góp trong công tác THADS

 
Ngoài ra, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa cũng đã thực hiện một hoạt động rất ý nghĩa là tổ chức mừng sinh nhật Quý III cho 42 công chức, người lao động trong toàn tỉnh.
 
   
      Một số hình ảnh khác tại Buổi gặp mặt:
 
      
   


Theo Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: