Sign In

Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng thuộc Cục

02/12/2015

Ngày 01/12/2015, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng PhòngTổ chức cán bộ, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức thi hành án dân sự và Quyết định giao phụ trách Phòng Tài chính, kế toán của Cục.
Tham dự lễ công bố có Cục trưởng Đặng Đình Quyền, các Phó cục trưởng Nguyễn Hữu Anh và Đào Thị Thanh Huyền, lãnh đạo các phòng và cán bộ, công chức thuộc Cục; Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo và công chức Phòng 11 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa.
 

Theo các quyết định của Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Dương Diêu – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng và giao phụ trách Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức thi hành án dân sự, đồng chí Hoàng Thị Thu Hà – Phó Trưởng phòng Phòng Tài chính, kế toán được giao phụ trách Phòng Tài chính, kế toán.

Thay mặt lãnh đạo Cục, Cục trưởng Đặng Đình Quyền đã trao các Quyết định trên cho các đồng chí Dương Diêu, Nguyễn Thanh Bình và Hoàng Thị Thu Hà. Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Cục trưởng khẳng định đây là một sự kiện rất quan trọng, thể hiện sự ghi nhận và sự tin tưởng của cấp trên đối với các đồng chí được bổ nhiệm về những cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, với việc bổ nhiệm này, đội ngũ lãnh đạo của các phòng thuộc Cục cơ bản được kiện toàn giúp Lãnh đạo Cục nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo điều hành trong ngành. Đồng chí Cục trưởng mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo Cục, công tác quản lý, điều hành hoạt động của Phòng cũng như việc hỗ trợ trong từng lĩnh vực cho các Chi cục Thi hành án dân sự trên toàn tỉnh. Đồng chí Cục trưởng cũng chỉ ra những khó khăn khi các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đặc biệt là đối với hai đồng chí nguyên Chi cục trưởng, vì vậy đây là trách nhiệm nặng nề đòi hỏi các đồng chí phải cố gắng, nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao cho.
Vui mừng và phấn khởi khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Dương Diêu thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm chân thành cảm ơn Lãnh đạo Cục, đồng chí, đồng nghiệp đã tin tưởng giao trọng trách và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như đúc kết kinh nghiệm để cùng với lãnh đạo, công chức trong đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đồng thời các đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, sự chia sẻ và hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để các đồng chí hoàn thành tốt trọng trách của mình.
 

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Bùi Duy Cường – Trưởng phòng 11 đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. 


Theo VP Cục

Các tin đã đưa ngày: