Sign In

Tặng quà Tết Mậu Tuất cho 15 hộ gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn của xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn

01/03/2018

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất năm 2018; Tiếp tục hoạt động đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020 do Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự và Ủy ban nhân dân tỉnh phát động; Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm hơn. Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để góp phần xây dựng nông thôn mới, trong đó đã tổ chức buổi gặp mặt, trao tặng 15 suất quà tết Mậu Tuất cho các hộ gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn tại xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa với trị giá 15 triệu đồng vào ngày 09/02/2018.

Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Hữu Anh - Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Khánh Hòa, đ/c Nguyễn Đức Quyết – Quyền Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Khánh Sơn và sự tham dự của các Đoàn viên thanh niên của Cục và Chi cục. Về phía chính quyền địa phương có đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Ba Cụm Nam.

Đồng chí Nguyễn Hữu Anh - Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Anh, Phó Cục  trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh khánh Hòa đã chia sẻ những khó khăn với người dân,bày tỏ sự đồng cảm đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Những năm gần đây, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa luôn đồng hành để giúp đỡ các gia đình nghèo đón tết. Đây cũng là thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc. Với món quà hôm nay, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa mong muốn góp phần để các gia đình đón một cái Tết vui hơn, để vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho 15 hộ gia đình 

Thay mặt người dân tại xã đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Ba Cụm Nam cảm ơn những phần quà đầy ý nghĩa và những lời tốt đẹp của Cục Thi hành án dân sự đã quan tâm gửi đến cho bà con nơi đây.

Đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Ba Cụm Nam phát biểu

Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Cục Thi hành án dân sự tỉnh khánh Hòa động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.


Theo theo Đoàn thanh niên Cục

Các tin đã đưa ngày: