Sign In

Thư của Bộ trưởng Lê Thành Long gửi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu

23/01/2017

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu, đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã gửi thư chúc Tết đến các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong Ngành và các em học viên, sinh viên đang học tập trong các trường, học viện của Ngành cùng gia đình. 

                                                                         

                                                                                                        
                                                                                                Hà Nội, ngày 19 tháng 01 năm 2017
    
Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi xin gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong Ngành và các em học viên, sinh viên đang học tập trong các trường, học viện của Ngành cùng gia đình lời chúc mừng Năm mới tốt đẹp nhất.
     Các đồng chí thân mến,

     Năm 2016, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, Quốc hội, sự chỉ đạo kịp thời của Chính phủsự ủng hộ của nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, có nhiều đổi mới để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Các mặt công tác của Bộ, Ngành Tư pháp được triển khai toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm từ Trung ương đến địa phương và đạt được những kết quả tích cực. Bộ Tư pháp đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao; công tác thi hành án dân sự hoàn thành vượt chỉ tiêu; kịp thời có những phản ứng chính sách đối với các vấn đề cấp thiết của đời sống xã hội… Kết quả công tác của Bộ, Ngành Tư pháp đã góp phần quan trọng vào thành tựu chung về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội của đất nước; đồng thời củng cố và nâng cao vị thế của Bộ, Ngành Tư pháp trong hệ thống chính trị.
     Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi ghi nhận, biểu dương và chân thành cảm ơn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành đã đóng góp sức lực, trí tuệ của mình vào thành công chung của Bộ, của Ngành trong năm qua.
     Các đồng chí thân mến,
     Đón chào năm mới 2017 và Xuân Đinh Dậu, bên cạnh những thuận lợi là chủ yếu, vẫn còn nhiều thách thức, khó khăn đối với việc thực hiện các nhiệm vụ để phát triển kinh tế-xã hội nói chung và thực hiện nhiệm vụ của Bộ, Ngành Tư pháp nói riêng. Tôi tin tưởng rằng,  tiếp nối những kết quả đã đạt được trong năm 2016, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, kỷ cương, kỷ luật, nỗ lực đổi mới dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin cậy giao phó. 
     Tôi mong rằng, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành luôn tích cực, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, chung sức, chung lòng phấn đấu làm cho Bộ, Ngành Tư pháp ngày càng mạnh lên đúng với vị trí, vai trò, nhiệm vụ được giao.
     Chúc các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành và các em học viên, sinh viên đang học tập trong các trường, học viện của Bộ, Ngành một Năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công./.
                                                                                                        Chào thân ái,
                                                                                                     
                                                                                                      Lê Thành Long

                                                                               Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng
                                                                        Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp


Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp

Các tin đã đưa ngày: