Sign In

Chi cục THADS TX Ninh Hòa tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

12/06/2018

       Nằm trong chương trình hoạt động thường niên của đơn vị, chiều ngày 01/6/218, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Ninh Hòa phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và phát thưởng quỹ khuyến học cho các cháu là con cán bộ công chức& người lao động của đơn vị.
       Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Hòa, Bí Thư chi bộ, thủ trưởng cơ quan; đồng chí Phạm Thị Xuân Hương, chủ tịch công đoàn cùng toàn thể CBCC, đoàn viên công đoàn và người lao đông của đơn vị cùng các cháu là con CBCC của đơn vị.
       Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Quang Hòa khen ngợi tinh thần học tập của các cháu thiếu nhi, động viên các cháu cố gắng phấn đấu học tập tốt hơn nữa trong những năm học sau.
       Năm học 2017-2018, có 13 cháu là con CBCC đạt thành tích Học sinh giỏi được phân bổ ở các cấp học từ Mẫu giáo đến cấp phổ thông trung học; 01 cháu đạt học sinh khá.Tại buổi lễ, đơn vị và công đoàn cơ sở đã trao cho các cháu đạt học sinh giỏi quỹ khuyến học lần lượt từ 100.000đ đến 300.000đ cho các cấp học từ Mẫu giáo đến Trung học phổ thông.
 
       Cùng với việc phát quỹ khuyến học, đơn vị còn dành cho các cháu tổng cộng 18 phần quà ngày Quốc tế thiếu nhi gồm bánh, kẹo, sữa…mỗi suất quà trị giá 200.000đ được trích từ nguồn tiền lương của cán bộ công chức và người lao động.
 
       Sau phần phát thưởng, phát quà, Công đoàn chủ trì tổ chức cho các cháu sinh hoạt ca hát, vui chơi. Đây là dịp để các cháu là con CBCC được gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Góp phần tăng thêm sự đoàn kết.


Theo Chi cục THADS TX Ninh Hòa

Các tin đã đưa ngày: