Sign In

Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Cam Ranh

12/06/2018

Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Cam Ranh
Ngày 05/6/2018, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Chấp hành viên sơ cấp Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh.
Tham dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa có đồng chí Đào Thanh Huyền – Phó Cục trưởng. Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng, đồng chí Phó Cục trưởng nhấn mạnh, được bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh là vinh dự rất lớn, thể hiện sự tin tưởng của cấp trên đối với đồng chí Thắng về những đóng góp của đồng chí trong thời gian qua; nhưng đây cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề cần có sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao của đồng chí cũng như tập thể công chức, người lao động của đơn vị. Được giao trọng trách mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực công tác, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ngành và địa phương, tăng cường mối quan hệ phối hợp với các cơ quan hữu quan, giữ vững khối đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đượcgiao.
 
  
Đ/c Đào Thanh Huyền – Phó Cục trưởng trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Văn Thắng.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Thành ủy Cam Ranh, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng.
 
 
Đ/c Nguyễn Thị HườngPhó Ban Tổ chức Thành ủy, phát biểu chỉ đạo và tặng hoa cho
 đồng chí Nguyễn Văn Thắng.
  
Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Cục trưởng và đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thắng hứa và cam kết sẽ nỗ lực, phấn đấu hết sức mình để rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý, chỉ đạo, điều hành đơn vị; tăng cường mối quan hệ phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể địa phương. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Cục, lãnh đạo địa phương và công chức, người lao động trong đơn vị để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao.
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Thắng  phát biểu nhận nhiệm vụ


Theo Chi cục THADS huyện Cam Ranh

Các tin đã đưa ngày: