Sign In

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

25/02/2019

Ngày 22 tháng 02 năm 2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho 6 công chức đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển Chấp hành viên sơ cấp năm 2018.
 


Tham dự buổi lễ có Cục trưởng Đặng Đình Quyền, Phó Cục trưởng Đào Thanh Huyền, lãnh đạo các Phòng thuộc Cục, lãnh đạo các Chi cục Thi hành án dân sự cùng 6 công chức được bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Cục trưởng Đặng Đình Quyền đã trao các Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho các công chức Lê Thị Hiền, Lê Thị Như Hoa, Nguyễn Cơ Thạch, Nguyễn Đình Lượng, Nguyễn Hữu Cơ và Nguyễn Xuân Lạc.
 

 
Phát biểu tại buổi Lễ, Cục trưởng Đặng Đình Quyền nhấn mạnh đây là vinh dự, là sự kiện quan trọng ghi nhận sự trưởng thành nhưng cũng là một nhiệm vụ hết sức nặng nề đang chờ đợi các Chấp hành viên sơ cấp mới được bổ nhiệm. Vì vậy, các Chấp hành viên mới được bổ nhiệm phải tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, tích cực học hỏi kinh nghiệm từ các đồng chí, đồng nghiệp, rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp, đạo đức công vụ, nâng cao trách nhiệm trong công việc, tập trung nghiên cứu kỹ hồ sơ thi hành án, áp dụng đúng pháp luật đối với từng vụ việc cụ thể, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Cục trưởng cũng đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các đồng chí Chấp hành viên mới được bổ nhiệm để trong quá trình giải quyết thi hành án không để xảy ra vi phạm, tạo sự đoàn kết thống nhất, cùng với lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, công chức các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
 

 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện cho các công chức được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp, Chấp hành viên sơ cấp Nguyễn Xuân Lạc trân trọng cảm ơn lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục và đồng nghiệp đã luôn quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ 6 công chức được bổ nhiệm ngày hôm nay. Trước hết đó là sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình công tác, tiếp theo là tạo điều kiện để các đồng chí được tham gia lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án dân sự, sau đó là cử tham gia kỳ thi tuyển vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp để các đồng chí có được thành quả hôm nay. Các Chấp hành viên mới được bổ nhiệm trân trọng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục, sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm tổ chức thi hành án, rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp … để cùng với lãnh đạo, công chức trong đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, sự chia sẻ và hỗ trợ của đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình.
 
Theo Phòng TCCB 

Các tin đã đưa ngày: