Sign In

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH KIÊN GIANG THAM GIA HOẠT ĐỘNG TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TẠI XÃ THẠNH LỘC, HUYỆN CHÂU THÀNH

22/08/2018

Sáng ngày 17/8/2018, Chi đoàn Cục thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang phối hợp với các cơ sở đoàn Cụm II – Đoàn uỷ Khối các cơ quan tỉnh có buổi tặng quà cho các em học sinh tại Trường tiểu học Thạnh Lộc 1, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Đồng thời, nhân Tháng hành động chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945-19/8/2018), chào mừng năm học mới (2018-2019) và hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè theo Kế hoạch số 08-KH/ĐUK ngày 09/7/2018 của Ban Chấp hành khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang phối hợp với các cơ sở Đoàn Cụm II - Đoàn uỷ Khối các cơ quan tỉnh cùng với huyện Đoàn Châu Thành, xã Đoàn Thạnh Lộc tặng quà cho học sinh tại Trường tiểu học Thạnh Lộc 1, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang với 50 phần quà (mỗi phần quà gồm 20 quyển tập 96 trang) trị giá 5.000.000đ. 
Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Phú Hữu - Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh phát biểu và động viên các em tiếp tục cố gắng trong học tập nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt, sau đó trao tặng quà cho các em.

Cũng tại buổi trao quà, thay mặt Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học xã Thạnh Lộc 1, đồng chí Khanh, Phó Hiệu trưởng đã cám ơn các anh, chị đoàn viên, thanh niên trong Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh đã dành tặng những phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên Chi đoàn tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng nên hình ảnh những cán bộ đoàn viên, thanh niên chung tay chia sẻ, động viên giúp các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Thanh Thúy – Phòng KT-GQKN,TC

Các tin đã đưa ngày: