Sign In

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu

14/05/2018

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu
Thực hiện các Quyết định số 1908-QĐ/ĐUK,1909–QĐ/ĐUK ngày 27/4/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lai Châu, chiều ngày 10/05/2018, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú Lương Thị Minh Hiền và Đỗ Quốc Khánh.
     Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, Chi ủy Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.
 
 
     
      Thực hiện các Quyết định số 1908-QĐ/ĐUK,1909–QĐ/ĐUK ngày 27/4/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lai Châu về việc kết nạp đảng viên, chiều ngày 10/05/2018, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú Lương Thị Minh Hiền và Đỗ Quốc Khánh. Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Hướng - Bí thư Chi bộ, Quyền Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, cùng tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị.
 
     
     Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Việt Thanh – Chi ủy viên đã công bố các Quyết định kết nạp Đảng viên đối với hai đồng chí Lương Thị Minh Hiền và Đỗ Quốc Khánh. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Lương Thị Minh Hiền và đồng chí Đỗ Quốc Khánh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cơ quan.
 

     Đồng chí Trần Công Hướng, Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, 2 đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ hai đồng chí đảng viên dự bị. Hai đồng chí đảng viên mới tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới./.

Tác giả ảnh: Hoàng Dương
Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: