Sign In

Trao quyết định kiện toàn lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cát Tiên

13/01/2024

Ngày 10/01/2024, tại trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Cát Tiên, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Võ Kế Thuật - Nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cát Tiên và công bố, trao Quyết định giao phụ trách Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cát Tiên cho đồng chí Lê Thị Tú, Phó Chi cục trưởng.
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Đặng Đình Quyền - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lâm Đồng, Nguyễn Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cát Tiên, Nguyễn Hoàng Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cát Tiên cùng đại diện lãnh đạo các Phòng thuộc Cục, Lãnh đạo các Chi cục THADS các huyện, thành phố và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, đơn vị thuộc huyện Cát Tiên.
 

Phát biểu tại buổi Lễ, Cục trưởng Đặng Đình Quyền chúc mừng đồng chí Võ Kế Thuật - nguyên Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Cát Tiên sau hơn 42 năm công tác đã được Đảng, nhà nước cho nghỉ hưu để hưởng bảo hiểm xã hội. Cục trưởng cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp, cống hiến của đồng chí Võ Kế Thuật trong hơn 42 năm công tác với nhiều vai trò, cương vị, nhiệm vụ khác nhau, đặc biệt là gần 15 năm công tác trong ngành Thi hành án dân sự, với phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn bài bản, sự tâm huyết, trách nhiệm cao, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trực tiếp cho sự phát triển của Hệ thống Thi hành án dân sự.
 

Đồng thời, Cục trưởng Đặng Đình Quyền chúc mừng đồng chí Lê Thị Tú được Tổng cục THADS tin tưởng và giao Phụ trách Chi cục THADS huyện Cát Tiên và đề nghị đồng chí Lê Thị Tú triển khai đồng bộ các giải pháp để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ thi hành án dân sự trong năm 2024 và các năm tiếp theo; Tăng cường đoàn kết nội bộ, đề cao trách nhiệm và thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho công chức, người lao động; Tích cực tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện và Ban Chỉ đạo THADS cùng cấp, tập trung chỉ đạo giải quyết dứt điểm các việc THADS trọng điểm, phức tạp, kéo dài. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan trong hoạt động thi hành án để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Bên cạnh đó, Cục trưởng cũng đề nghị Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Cát Tiên tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo hơn nữa đối với công tác THADS trên địa bàn huyện và sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa của các Phòng, ban, đơn vị, UBND cấp xã để Chi cục THADS huyện Cát Tiên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt lãnh đạo huyện Cát Tiên, đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo THADS huyện Cát Tiên chúc mừng đồng chí Võ Kế Thuật đã được Đảng, nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ và ghi nhận những đóng góp, công hiến trong hơn 42 năm công tác, góp phần xây dựng và phát triển huyện Cát Tiên nói chung, ngành thi hành án dân sự nói riêng. Đồng thời, đề nghị đồng chí Lê Thị Tú với vai trò Phó Chi cục trưởng phụ trách tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, tích cực tham mưu kiện toàn Ban Chỉ đạo THADS huyện, thực hiện đồng bộ các giải pháp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

 

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Tú cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Lâm Đồng, Lãnh đạo huyện Cát Tiên đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị, của công chức, người lao động trong đơn vị để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao phó./.
 


Theo Chi cục THADS huyện Cát Tiên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: