Sign In

Chi cục THADS huyện Bình Gia tham gia giao lưu thể thao để chào mừng Kỷ niệm 66 năm Ngay thành lập Hội Luật gia

02/04/2021

Chi cục THADS huyện Bình Gia tham gia giao lưu thể thao để chào mừng Kỷ niệm 66 năm Ngay thành lập Hội Luật gia
Để chào mừng Kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập Hội Luật gia Việt Nam (04/4/1955-04/4/2021). Trong tháng 4, Hội Luật gia huyện Bình Gia đã tổ chức giao lưu thể thao với nội dung thi đấu bóng chuyền hơi. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lương Văn Kích – Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Đinh Xuân Đồng – Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bình Gia; đồng chí Hoàng Văn Quyền – Trưởng phòng tư pháp - Chủ tịch Hội Luật gia huyện Bình Gia, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, công chức của các đơn vị: Chi cục Thi hành án dân sự , Viện kiểm sát, Tòa án, Tư pháp, Thanh tra, Văn phòng HĐND-UBND huyện.
      Tham gia giao lưu có 06 đội bóng đến từ các Chi hội Luật gia: Chi cục Thi hành án dân sự , Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, và Thanh tra – Tư pháp huyện, đội khách mời là Hội Luật gia tỉnh Lạng Sơn và Văn phòng HĐND - UBND huyện Bình Gia. Cuộc giao lưu đã diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút người xem. Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì và Ba cho các đội bóng đạt thành tích xuất sắc.
 

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

      Đây là hoạt động bổ ích góp phần rèn luyện thể chất cho các hội viên trong hội. Là dịp để các hội viên xây dựng mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, tạo không khí vui tươi. Qua đó tạo sự gắn kết, phối hợp lẫn nhau trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, phục vụ nhiệm vụ chính trị chung trên địa bàn huyện./.


Theo Mai Thị Ngọc Lan – Chi cục THADS huyện Bình Gia

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: