Sign In

Tổ chức đón Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 an toàn, vui tươi, lành mạnh, nghĩa tình và tiết kiệm

10/02/2022

Tổ chức đón Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 an toàn, vui tươi, lành mạnh, nghĩa tình và tiết kiệm

 Ngày 7/2 (tức mùng 7 Tết Nhâm Dần), Cục THADS tỉnh Lạng Sơn tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc Tết toàn thể công chức,  người lao động thuộc Cục.

​    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Tài, Quyền Cục trưởng đã báo cáo về tình hình nghỉ tết của công chức, người lao động; tình hình công dân đến khiếu nại, tố cáo và các vấn đề phát sinh trong các ngày nghỉ Tết Nhâm Dần.

     Theo đó, các công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện đúng theo Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 08/12/2021 của Ban bí thư về việc tổ chức Tết Nhâm Dần năm 2022 và Chỉ thị số 35/CT-TTg ngày 31/12/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 05/01/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022; việc tổ chức mừng Đảng, mừng Xuân, hoạt động lễ hội theo đúng các quy định của Đảng và Nhà nước, các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
         Trong thời gian nghỉ tết, cơ quan Cục Thi hành án dân sự tỉnh và 11 đơn vị Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện trực thuộc chấp hành nghiêm túc các quy định về chi tiêu tài chính tiết kiệm, không sử dụng xe công đi chúc tết, lễ hội, phục vụ hoạt động cá nhân; bảo đảm an ninh, an toàn trụ sở cơ quan, kho vật chứng; không để xảy ra các trường hợp mất an toàn, hiện tượng trộm cắp, cháy nổ.
       Đồng chí Nguyễn Hữu Tài mong rằng, với những thành quả đạt được trong năm 2021, sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng niềm tin của nhân dân, toàn thể công chức,  người lao động Cục THADS tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của ngành mà Đảng, Nhà nước đã giao phó.
       Đồng chí Nguyễn Hữu Tài cũng yêu cầu, toàn thể công chức, người lao động Cục THADS tỉnh Lạng Sơn bắt tay ngay vào công việc với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, tạo ra khí thế mới, bám sát chỉ đạo của cấp trên để triển khai nhiệm vụ một cách đồng bộ, đảm bảo thời gian, chất lượng và hiệu quả. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, với sự đoàn kết nhất trí của toàn thể công chức, người lao động của Cục THADS tỉnh Lạng Sơn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022, an toàn trong mùa dịch, năm mới thắng lợi mới.


Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh Lạng Sơn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: