Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Long An cùng với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Long An “Chung tay vì gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn” xã Long Định, Phước Vân, Long Khê, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

24/01/2024

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Long An cùng với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Long An “Chung tay vì gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn” xã Long Định, Phước Vân, Long Khê, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.
Thực hiện Chủ trương của Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh Long An về chăm lo cho gia đình chính sách, người có công và hộ gia đình khó khăn đón Xuân Giáp Thìn 2024. Vietcombank chi nhánh Long An đã tài trợ cho Cục THADS tỉnh Long An 100 phần quà, mỗi phần quà tết là 500.000 đồng tiền mặt tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Định, xã Phước Vân và xã Long Khê thuộc huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Trong không khí ấm áp mừng Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/01/2024, Cục THADS tỉnh Long An cùng với Vietcombank chi nhánh Long An cùng và Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Long Định, xã Phước Vân và xã Long Khê đã tổ chức Chương trình tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đại diện đơn vị tài trợ, ông Đoàn Thái Sơn – Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Long An phát biểu: Chương trình hỗ trợ quà Tết cho bà con khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền được đơn vị thực hiện trong nhiều năm qua. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, là tấm lòng của tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank chi nhánh Long An san sẻ đến bà con, với mong muốn phần nào chia sẻ khó khăn cùng bà con nhân dịp Tết đến Xuân về.
  
Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Phú Hưng – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Long An và ông Đoàn Thái Sơn – Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Long An đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đồng chí động viên các gia đình lạc quan tinh thần, giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương trong dịp Tết Nguyên đán.
  


Đại diện chính quyền địa phương cũng đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm của cán bộ nhân viên Vietcombank chi nhánh Long An và sự chia sẻ, sự kết nối của ông Bùi Phú Hưng – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Long An, mong rằng Vietcombank và Cục THADS tỉnh Long An  sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác hỗ trợ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong thời gian tới.
 
Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của Cục THADS tỉnh Long An và Vietcombank chi nhánh Long An, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và bà con nhân dân xã Long Định, xã Phước Vân và xã Long Khê gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và tri ân đến Ban Lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên Cục THADS tỉnh Long An và Vietcombank chi nhánh Long An.
Trương Tuyền

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: