Sign In

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa I tại Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định.

12/01/2021

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa I tại Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định.
Chiều ngày 11/01/2021, Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định đã trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng Khóa I. Đến dự Lễ Bế giảng có Tiến sĩ Hoàng Đình Trung - Hiệu trưởng Trường Chính trị Trường Chinh, đại diện Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định có đồng chí Nguyễn Minh Đức - Quyền Cục trưởng và về phía Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định có đồng chí Lê Hoài Nam - Phó Chánh án cùng các thầy cô giáo và 56 học viên tham gia khóa học.
Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng Khóa I gồm 56 học viên là lãnh đạo cấp phòng và công chức quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp phòng đang công tác tại hai cơ quan Thi hành án án dân sự và Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định. Lớp học đã được tổ chức hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Các học viên có ý thức kỷ luật học tập, nghiêm túc thực hiện nội quy học tập của Học viện. Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
 

 
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Tiến sĩ Hoàng Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm học tập của toàn thể học viên. Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn sau quá trình nghiêm túc tham gia học tập, nghiên cứu, các học viên đã tích lũy thêm được những kiến thức, kỹ năng mới; vận dụng tốt những kiến thức đã học vào hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị mình.
 

Đại diện cho Lãnh đạo hai cơ quan Cục Thi hành án dân sự tỉnh và Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Minh Đức - Quyền Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định đã chúc mừng toàn thể các đồng chí học viên đã hoàn thành tốt chương trình, nội dung của khóa học, gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên tham gia giảng dạy đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt khóa học, tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi để các học viên tiếp tục gắn bó với nhau trong công tác và cuộc sống, qua đó góp phần tăng cường gắn kết, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa hai bên cơ quan và mong rằng các đồng chí lãnh đạo cấp phòng của mình phát huy tốt nhất những kiến thức bổ ích đã được học khi trở về cơ quan, đơn vị công tác. Đồng thời đồng chí Quyền Cục trưởng bày tỏ và mong muốn giữa Nhà trường và cơ quan hai bên sẽ có những lớp học như này nhiều hơn nữa.
 

Kết thúc khóa học, Hiệu trưởng Nhà trường đã cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 56/56 học viên và tặng “Giấy khen” cho 04 học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện.


Theo Đỗ Quỳnh Hương - Cục THADS tỉnh Nam Định

Các tin đã đưa ngày: