Sign In

Đại hội Công đoàn cơ sở Cục THADS lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

07/04/2023

Đại hội Công đoàn cơ sở Cục THADS lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Chiều 06/4/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 để tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tới dự đại hội có đồng chí Lưu Vũ Hiệp - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS, cùng toàn bộ cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Cục THADS.
Nhiệm kỳ 2017 - 2022 tuy gặp nhiều khó khăn do điều kiện khách quan, nhưng Công đoàn Cục THADS đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo Cục và Công đoàn viên chức, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động trong công tác chỉ đạo, điều hành; xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm để tập trung chỉ đạo, triển khai, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Cục THADS nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra, góp phần quan trọng vào kết quả xây dựng cơ quan THADS và hoạt động Tư pháp ngày càng phát triển. Bên cạnh những kết quả về phong trào, đội ngũ cán bộ Công đoàn đã có những bước trưởng thành, thường xuyên phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sự cố gắng vượt qua khó khăn với ý thức trách nhiệm cao và nhiệt huyết của toàn thể đoàn viên đã khẳng định được vai trò của mình, góp phần quan trọng thúc đẩy mọi mặt hoạt động của tổ chức công đoàn, tạo được sự đổi mới trên các phương diện từ nhận thức đến lãnh đạo, chỉ đạo của công đoàn, từ nội dung đến hình thức, phương thức tổ chức phong trào và đã xây dựng được tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, đóng góp vào kết quả chung của Cục THADS trong những năm qua.


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại Hội
 
Đại hội cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận có tính xây dựng, thiết thực ý nghĩa của các đại biểu, đóng góp vào dự thảo báo cáo của BCH Công đoàn; thảo luận sôi nổi các kết quả cũng như những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.
 

Đ/c Nguyễn Minh Đức - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng

Đ/c Lưu Vũ Hiệp - Phó Chủ tịch CĐVC

Đại hội rất vui mừng được nghe ý kiến phát biểu định hướng, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng và ý kiến phát biểu của đồng chí Lưu Vũ Hiệp - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà phong trào CBCC và hoạt động công đoàn đã đạt được trong những năm qua.

Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra 03 đồng chí có đủ trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028. Phát huy những kết quả đã được, nhiệm kỳ 2023 - 2028 Công đoàn Cục đưa ra một số chỉ tiêu phấn đấu thực hiện: 100% công chức, người lao động được học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn; hàng năm xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; tiếp tục thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở;…

 

Đ/c Lê Chí Linh phát biểu bế mạc đại hội

 
Bế mạc Đại hội, thay mặt Công đoàn đồng chí Lê Chí Linh xin nghiêm túc tiếp thu ý kiến các đại biểu để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Với sự quan tâm, lãnh chỉ đạo sâu sát của Công đoàn viên chức tỉnh, Chi bộ Cục THADS tỉnh, với tinh thần trách nhiệm cao, toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức công đoàn, khơi dậy lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, viên chức và người lao động, phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội. 

Theo Theo Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: