Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Con Cuông phối hợp tổ chức thăm hỏi các hộ gia đình chính sách và tặng quà Tết vì người nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

19/01/2020

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy và phân công của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, ngày 19/1/2020 Chi cục Thi hành án dân sự huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An tổ chức thăm hỏi các hộ gia đình chính sách và tặng quà Tết vì người nghèo tại xã Môn Sơn, huyện Con Cuông.
 
 
Tại đây, đơn vị đã phối hợp cùng Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện trao 15 suất quà cho các hộ gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên các hộ gia đình chính sách và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết thêm ấm áp và đủ đầy hơn. Đồng thời, phát huy đạo lý tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.
 
 
 
Cũng trong dịp này, Chi cục Thi hành án dân sự đã phối hợp với Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện đến thăm, tặng quà và hỗ trợ tiền sửa chữa nhà cho gia đình ông Lê Văn Hạnh, tại bản Tân Sơn, thuộc xã Môn Sơn, là gia đình thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn, với tổng giá trị hỗ trợ là 14.500.000đ. Với nghĩa cử cao đẹp này, các đơn vị đã tiếp thêm động lực cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống và an tâm hơn trong mùa mưa bão.
 
                                                                                          Chi cục THADS huyện Con Cuông

Các tin đã đưa ngày: