Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh thăm hỏi nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự

21/07/2017

  Chiều ngày 18/7/2017, đồng chí Cục trưởng Hoàng Thị Thu Trang cùng các đồng chí Phó Cục trưởng, Trưởng phòng chuyên môn đã đến thăm gia đình đồng chí Trần Văn Thu, nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Cục trưởng Hoàng Thị Thu Trang đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp lớn lao của đồng chí Trần Văn Thu và các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức đi trước để xây dựng hệ thống cơ quan THADS tỉnh ngày càng trưởng thành như ngày hôm nay. Đồng chí Cục trưởng cũng khẳng định các thế hệ cán bộ, công chức, người làm công tác THADS trong toàn tỉnh sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của ngành để tiếp tục nỗ lực phấn đấu góp sức xây dựng ngành ngày càng lớn mạnh.
 Đón nhận những tình cảm của Cục Thi hành án dân sự, đồng chí Trần Văn Thu bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, công chức ngành THADS tỉnh, đồng chí cũng tin tưởng vào sự phát triển của ngành THADS trong thời gian tới và chúc ngành THADS tỉnh luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

                                                                                                                                NĐT
 

Các tin đã đưa ngày: