Sign In

Thi hành án dân sự huyện Tân Kỳ thăm tặng quà gia đình chính sách

27/07/2018

Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự 19/7 và Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Lãnh đạo và BCH công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Kỳ đã tới thăm một số gia đình chính sách và lãnh đạo đơn vị đã nghỉ hưu.
 
Ảnh 1: Đoàn thăm gia đình thương binh Nguyễn Quốc Biểu

Ngày 25/7/2018, Đoàn đã tới Giáo hạt Quy Hậu, xã Kỳ Tân thăm gia đình bà Nguyễn Thị Hoàn và gia đình ông Nguyễn Quốc Biểu, đều là thương bình 4/4 có hoàn cảnh khó khăn, thăm gia đình ông Hồ Sỹ Quảng thương binh 2/4 và gia đình bà Trần Thị Xuân thương binh 4/4, là hai gia đình chính sách tiêu biểu có nhiều đóng góp cho địa phương. Trước đó, Lãnh đạo đơn vị đã tới thăm gia đình đồng chí Trần Thị Hạnh là công chức trong đơn vị có bố là thương binh 2/4 bị nhiễm chất độc da cam.
 

Ảnh 2, 3: Đoàn thăm gia đình ông Hồ Sỹ Quảng, gia đình bà Trần Thị Xuân

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng 5 suất quà cho các gia đình trị giá 2,5 triệu đồng. Thân nhân các gia đình đã rất cảm động trước tình cảm tấm lòng của cán bộ, công chức thi hành án dân sự.
 
Ảnh 4: Đoàn thăm gia đình đồng chí Hoàng Ngọc Thanh

Cũng trong đợt này, Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Kỳ đã tới thăm gia đình đồng chí Hoàng Ngọc Thanh, nguyên Chi cục trưởng đã về nghỉ hưu nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2018).

                                                                                                                                     Hoàng Thị Na - Chi cục THADS huyện Tân Kỳ

Các tin đã đưa ngày: