Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tích cực hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt” lần thứ VII, năm 2019.

22/07/2019


 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Vận động hiến máu tỉnh Nghệ An; Hội Chữ thập đỏ Nghệ An tại ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Nghệ” thuộc chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình Đỏ” lần thứ VII - 2019 của Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện. Ngày 20/7/2019, cán bộ, công chức và người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An đã tham gia hiến máu nhân đạo, với tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, thể hiện nét đẹp văn hóa và nghĩa cử cao đẹp của công chức Ngành Thi hành án dân sự tỉnh.
 Chương trình hiến máu tình nguyện "Hành trình đỏ" lần thứ VII - 2019 với thông điệp "Kết nối dòng máu Việt" của Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện được Ban Vận động hiến máu tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Nghệ An hưởng ứng và tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Nghệ” trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chương trình được thực hiện với mục đích vận động toàn dân tích cực tham gia hiến máu nhân đạo và nâng cao nhận thức của xã hội về an toàn truyền máu, các bệnh bẩm sinh, di truyền, đặc biệt là bệnh tan máu bẩm sinh, được diễn ra vào tháng 7 hàng năm.
Đây là một trong những hoạt động nhân đạo được cán bộ, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An thường xuyên hưởng ứng và tham gia hàng năm với mong muốn dòng máu của bản thân mình đang được hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người kém may mắn với ý nghĩa “thương người như thể thương thân”.
 

Hi vọng thông qua chương trình hiến máu nhân đạo, cán bộ, công chức Cục Thi hành án dân sự tỉnh nói riêng và toàn xã hội nói chung sẽ có cái nhìn đúng về hiến máu, một nghĩa cử cao đẹp đáng được tôn vinh, góp phần đáp ứng nhu cầu về máu của các bệnh viện, nhằm giảm bớt tình trạng thiếu máu trầm trọng đối với việc cấp cứu và điều trị người bệnh hiện nay.

                                                                                              Huyền Trang - Phòng Nghiệp vụ và tổ chức THA

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: