Sign In

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm 05 chấp hành viên sơ cấp.

23/08/2023

Ngày 23/8/2023 Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm 05 chấp hành viên sơ cấp.
Tới dự buổi Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh, Phó Cục trưởng phụ trách Cục THADS tỉnh Ninh Bình; đồng chí Lê Ngọc Hưng, Phó cục trưởng; Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục; Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thành phố trong tỉnh.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Cục trưởng phụ trách Cục thừa ủy quyền trao Quyết định bổ nhiệm của Bộ Tư pháp cho 05 Chấp hành viên sơ cấp thuộc các cơ quan THADS tỉnh Ninh Bình. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đã chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các tân Chấp hành viên sơ cấp vừa được bổ nhiệm và mong muốn các chấp hành viên luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm; tích cực học hỏi, tập trung nghiên cứu và áp dụng pháp luật vào công việc thực tiễn một cách hiệu quả. Lãnh đạo các đơn vị xem xét, bố trí phân công nhiệm vụ phù hợp nhằm phát huy năng lực của từng chấp hành viên vừa được bổ nhiệm. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các đồng chí Chấp hành viên tiếp tục trau dồi kiến thức để có năng lực, trình độ chuyên môn, có ý thức nâng cao trách nhiệm, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, tìm tòi, học hỏi trong công tác với cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp của các cơ quan THADS, đồng chí Phạm Thị Hiếu, tân Chấp hành viên sơ cấp, Chi cục THADS thành phố Ninh Bình tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Cục trưởng phụ trách Cục và trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Lãnh đạo Tổng cục THADS và đặc biệt là sự quan tâm của Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, tập thể lãnh đạo các chi cục đã tạo điều kiện để bản thân các Chấp hành viên nghiên cứu học tập, được bổ nhiệm và hứa sẽ phấn đấu hơn nữa để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.


Theo Văn phòng cục

Các tin đã đưa ngày: