Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên​

02/01/2019

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên​
       Chiều 28/12/2018, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hà Mạnh Long theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
       Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Hiếu, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
         
Đ/c Trần Văn Hiếu, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng
 
       Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hiếu đã công bố, trao Quyết định kết nạp và chúc mừng đồng chí Hà Mạnh Long sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí căn dặn đảng viên mới phải luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với sự trưởng thành, lớn mạnh cả về chất và lượng của đội ngũ cán bộ đảng viên, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh sẽ ngày càng phát triển, có những đóng góp tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.
        Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Hà Mạnh Long đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đ/c Trần Văn Hiếu căn dặn đảng viên mới
 
       Đồng chí Trần Văn Hiếu đã chúc mừng và phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt trong thời gian thử thách 12 tháng, giúp đồng chí Hà Mạnh Long hoàn thành thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Các tin đã đưa ngày: