Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2019)

18/07/2019
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2019), để thiết thực chào mừng và ôn lại truyền thống vẻ vang về những dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống Thi hành án dân sự (THADS). Sáng ngày  13/7, tại sân vận động Phúc Anh, thành phố Hà Nội đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá giữa 2 đơn vị là đội bóng Tổng cục THADS và đội bóng của Cục THADS tỉnh Hải Dương.

Đến dự và tham gia trận đấu giao hữu bóng có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho 2 cơ quan và hơn 40 cầu thủ cùng đông đảo cổ động viên.
Sau tiếng còi khai mạc, trận đấu được bắt đầu. Mặc dù thời tiết oi bức, nắng nóng, nhưng được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ của hai Đội đã trình diễn cho khán giả một trận đấu hết sự sôi nổi và hấp dẫn, với những pha bóng hay, những đường ban bật đầy chất kỹ thuật và cả những cú sút hay về phía khung thành hai thủ môn làm thót tim cổ động viên của hai Đội bóng.
Trận giao hữu bóng đá giữa hai Đội bóng  đã tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2019). Đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của hai đơn vị. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai đội hòa với tỉ số 3-3.
Có thể khẳng định, buổi giao hữu bóng đá không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.
V.Phú