Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh tri ân các cán bộ lão thành qua các thời kỳ

18/07/2019
Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2019). Chiều ngày 17/7, Đồng chí Vũ Quốc Doanh, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chi Minh (CTHADS) và đại diện Văn phòng,Công đoàn, Đoàn thanh niên Cục đã tới thăm hỏi và chúc sức khỏe, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đức Chính. Đây là hoạt động thường niên và ý nghĩa của Cục THADS thành phố Hồ Chí Minh mỗi khi đến dịp Kỷ niệm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.

Tại buổi thăm hỏi, nguyên Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính cảm ơn tình cảm, sự quan tân, đoàn kết, uống nước nhớ nguồn của các thế hệ lãnh đạo Cục THADS thành phố Hồ Chí Minh, nguyên Thứ trưởng vui mừng và cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và những khó khăn cũng như thành quả trong trong 74 năm xây dựng và phát triển, những đóng góp xứng đáng của ngành Tư pháp nói chung và Hệ thống thi hành án dân sự nói riêng trong những đóng góp xứng đáng của Hệ thống thi hành án dân sự trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.
Thay mặt lãnh đạo Cục THADS thành phố, Cục trưởng Vũ Quốc Doanh bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo Bộ Tư pháp qua các thời kỳ (Nguyên Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính, đã có thời gian giữ cương vị Trưởng phòng Thi hành án (năm 1996-1997). Cục trưởng Vũ Quốc Doanh hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Cục THADS thành phố và toàn thể cán bộ, công người lao động các cơ quan THADS thành phố sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng nâng cao kiến thức, năng lực hoạt động thực tiễn, trau dồi bản lĩnh, phẩm chất đạo đức hòa chung vào bức tranh thi đua của Hệ thống Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp để kế tục xứng đáng sự nghiệp của các thế hệ đi trước, xứng đáng hơn nữa với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Xúc động trước những tình cảm tốt đẹp đó, nguyên Thứ trưởng hy vọng các thế hệ đi sau sẽ nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao dù còn nặng nề và nhiều khó khăn, thách thức để góp phần xây dựng Hệ thống Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp tiếp tục lớn mạnh, phát triển.
Cũng nhân dịp ngày truyền thống THADS, chiều ngày 16/7 Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Hòa cùng đại diện các tổ chức Đoàn thể của Cục THADS thành phố cũng đến chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thanh Loan, nguyên Phó Cục trưởng cục THADS Thành phố, Đồng chí Lương Vĩnh Phúc, nguyên Trưởng Thi hành án TP.HCM (2000-2006).
Cẩm Tú