Giải cầu lông kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2019) của các cơ quan THADS tỉnh Bắc Giang

21/07/2020
Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng 74 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự 19/7/1946 - 19/7/2020 và các ngày lễ lớn khác của dân tộc. Sáng  ngày 18/7/2020, Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức giải cầu lông truyền thống của ngành. Giải đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang.

Giải cầu lông được tổ chức với sự tham gia của 40 vận động viên là công chức, người lao động của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang, gồm 04 nội dung: 06 đôi lãnh đạo, 06 đôi nam, 06 đôi nam nữ, 04 đôi nữ.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Minh Trọng, Phó Cục trưởng- Trưởng Ban Tổ chức Giải đã biểu dương tinh thần và sự chuẩn bị chu đáo của các các đơn vị khi đăng ký số lượng vận động viên tham dự Giải nhiều hơn và đa dạng các nội dung hơn so với năm trước. Thay mặt Ban tổ chức Giải, đồng chí Trần Minh Trọng đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao “đoàn kết- trung thực- cao thượng”, thi đấu với tất cả ý chí và quyết tâm cao nhất thể hiện tài năng qua từng trận đấu; các trọng tài làm việc trung thực, khách quan, công bằng, chính xác, kịp thời và đúng luật, đúng điều lệ giải; các Trưởng đoàn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện luật thi đấu, điều lệ giải và các quyết định của Ban tổ chức, tổ trọng tài.
Ngay sau lời phát biểu khai mạc, lời tuyên thệ của vận động viên và tổ trưởng tổ trọng tài là 31 trận cầu được diễn ra sôi nổi và gay cấn, các đội đều thể hiện quyết tâm cao, tinh thần thi đấu vì thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu đẹp mắt và những trận đấu hồi hộp, quyết liệt.
Giải cầu lông truyền thống ngành Thi hành án dân sự được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của công chức người lao động. Đồng thời, là dịp để công chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong ngành, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các nội dung thi đấu cho các đôi tham gia thi đấu có thành tích cao nhất.
Lê Hùng - VP Cục THADS