Hội thao các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp

09/08/2013
Chào mừng Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7), 20 năm ngày chuyển giao công tác thi hành án và 68 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp. Ngày 13/7 vừa qua, được sự đồng ý của Tổng cục Thi hành án dân sự, Ủy ban nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Hội thao các cơ quan Thi hành án dân sự năm 2013, với mục đích chào mừng Ngày truyền thống Thi hành án dân sự, đồng thời duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong công chức, người lao động, nâng cao thể lực, trí lực góp phần phục vụ tốt hơn công tác chuyên môn.

Tới dự và cổ động hội thao có các đồng chí lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, đại diện Sở Tư pháp, Tòa án nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Phòng chuyên môn, lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự và các công chức, người lao động của các cơ quan Thi hành án dân sự trong toàn tỉnh.

Hội thao đã quy tụ gần 180 vận động viên là công chức, người lao động thuộc Cục Thi hành án dân sự, 12 Chi cục Thi hành án dân sự huyện, thị thành phố. Bên cạnh đó Hội thao còn có sự tham gia của Sở Tư pháp và Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu (bóng đá nam 5 người; Cầu lông đôi nam, đôi nữ; Nhảy bao bố tiếp sức). Trong quá trình diễn ra Hội thao, trên khắp các sân đấu luôn được chứng kiến tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên đến từ các đơn vị. Qua hội thao có thể thấy hầu hết các vận động viên đều có chất lượng chuyên môn tốt, cùng với đó là sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cũng làm nên thành công cho ngày hội lớn. Tinh thần thể thao, sự đoàn kết, gắn bó và giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị được phát huy và thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển.

Với mục đích nâng cao sức khoẻ để công tác tốt, Hội thao chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự 19/7 đã khép lại thành công tốt đẹp. Dư âm của Hội thao chắc chắn sẽ còn vang mãi trong mỗi trái tim và niềm đam mê thể thao cháy bỏng của các vận động viên, qua đó tạo đà khích lệ toàn thể công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013 và các năm tiếp theo.

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 05 giải ba và 02 giải khuyến khích cho tập thể và cá nhân đạt giải.

Cục THADS tỉnh Đồng Tháp