Cục THADS tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ Thi hành án dân sự” năm 2022 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (1946 - 2022)

01/07/2022
Sáng ngày 24/6/2022, Cục THADS tỉnh Cao Bằng khai mạc Hội thi Nghiệp vụ Thi hành án dân sự năm 2022 tại Hội trường tầng 4, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng. Tham gia Hội thi gồm có toàn thể công chức, người lao động tại các Chi cục trực thuộc.

Mở đầu Hội thi, đồng chí Đoàn Thị Hạ - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng đồng thời là Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc đồng thời nhấn mạnh Hội thi là dịp để công chức, người lao động trong toàn Ngành có cơ hội trau dồi, học tập và mở rộng kiến thức về lĩnh vực Thi hành án.
Hội thi Nghiệp vụ Thi hành án dân sự năm 2022 gồm có 02 nội dung thi: Phần thi tập thể và phần thi cá nhân là Chấp hành viên. Đối với phần thi tập thể, các đội tiến hành trả lời các câu hỏi về kiến thức chung bằng hình thức trắc nghiệm và nhận định đúng sai, Trong phần thi xử lý tình huống, năng khiếu các đội thể hiện tiết mục tiểu phẩm được xây dựng dựa trên những tình huống trong thực tế tác nghiệp của các Chấp hành viên, công chức làm công tác thi hành án tại đơn vị mình. Phần thi cá nhân bao gồm 02 vòng, đối tượng tham gia thi là các Chấp hành viên đang công tác trong ngành Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng. Dưới sự dẫn dắt linh hoạt, khéo léo của 2 MC dẫn chương trình, các phần thi được diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, nhiệt tình, tạo không khí hăng hái đối với các đội dự thi và các khán giả, không xảy ra trường hợp vi phạm quy chế và thể lệ Hội thi.
Qua quá trình đánh giá và nhận xét các đội tham gia dự thi; Ban Giám khảo đã tiến hành chấm điểm và trao giải cho các đội trong từng phần thi, cụ thể: Ở phần thi tập thể, giải nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các đơn vị: Thành phố, Hạ Lang và Quảng Hòa. Đối với phần thi cá nhân Chấp hành viên, giải nhất thuộc về đồng chí Phan Anh Trung - Chi cục THADS Thành phố; giải nhì thuộc về đồng chí Vi Thanh Ái - Chi cục THADS Thành phố, giải ba thuộc về đồng chí Hoàng Văn Lâm - Chi cục THADS huyện Trùng Khánh.
Kết thúc Hội thi, đồng chí Đoàn Thị Hạ phát biểu, nhận xét, đánh giá cao tính tích cực, chủ động của các đội thi và khâu tổ chức, sắp xếp Hội thi của các tổ, ban giúp việc, nhờ đó, Hội thi Nghiệp vụ Thi hành án dân sự năm 2022 của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng đã diễn ra thành công, tốt đẹp.
Phòng Nghiệp vụ Cục THADS tỉnh Cao Bằng