Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức giải thể thao lần thứ III, chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2022)

12/07/2022
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 76 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2022), ngày 09 -10/2022, tại sân vận động Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông thị xã Cửa Lò, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức giải thể thao toàn ngành lần thứ III.  

Tham dự giải thể thao có đồng chí Phạm Quốc Nam, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Cục; lãnh đạo các phòng chuyên môn, lãnh đạo các Chi cục THADS cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và gần 100 vận động viên của 04 đội thi đấu đại diện cho các đơn vị  được phân theo tuyến đường (gồm đội Cục THADS tỉnh, đội Cụm đường 1, đội Cụm đường 7, đội Cụm đường 48). 
Phát biểu khai mạc đồng chí Vi Văn Nhung, Phó Cục trưởng, Trưởng Ban tổ chức  nhấn mạnh tầm quan trọng của giải thể thao truyền thống là dịp để cán bộ, công chức người lao động trong toàn ngành rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, công chức, người lao động trong toàn ngành nhằm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Tổng cục THADS, Bộ Tư pháp giao.
Giải thể thao diễn ra trong 02 ngày gồm các môn bóng chuyền đệm nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông nam và kéo co nam nữ với sự tham gia đầy nhiệt tình, trách nhiệm của các đội thi và khán giả cổ vũ . Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và 04 giải quyết khuyến khích cho các đội thi. Chào mừng thành công giải thể thao, Ban tổ chức giải đã tổ chức chương trình liên hoan, giao lưu văn hóa, văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên tinh thần đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong toàn ngành.
Thành công của giải thể thao thực sự là một chương trình có ấn tượng, trọng tâm, ý nghĩa sâu sắc của toàn Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2022).  
Phan Nhung
Văn phòng - Cục THADS tỉnh Nghệ An