Thái Nguyên tổ chức giải cầu lông Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống THADS (19/7/1946–19/7/2022)

27/06/2022
Ngày 25/6/2022, Cục THADS tỉnh tổ chức Giải cầu lông Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống THADS (19/7/1946–19/7/2022), tại sân thi đấu Trung tâm Văn hóa huyện Phú Bình, dự khai mạc có đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh, đại diện lãnh đạo các Chi cục THADS trực thuộc, các vận động viên và cổ động viên các cơ quan THADS tỉnh.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của gần 30 vận động viên đến từ các cơ quan THADS tỉnh, các vận động viên tham gia thi đấu với 4 nội dung gồm: Đơn nam (05 vận động viên), Đôi nam (08 đôi), Đôi nữ (04 đôi) và Đôi nam – nữ (07 đôi). Thông qua giải đấu này, công chức, người lao động có cơ hội thể hiện tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, đoàn kết, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để công chức, người lao động trong các cơ quan THADS tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Sau những trận cầu gay cấn và quyết liệt, với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” giải cầu lông đã đem đến cho đông đảo khán giả và vận động viên những giây phút thư giãn, đầy bổ ích. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 7 giải Ba cho các đội, vận động viên tham dự giải, cụ thể:
Đôi nam:
Giải Nhất: Đoàn Thái Hùng, Bùi Văn Hữu – Chi cục THADS TP. Thái Nguyên
Giải nhì: Nguyễn Khắc Hiếu, Nhữ Tiến Nam – Chi cục THADS TP. Thái Nguyên
Đồng giải ba: Trương Thanh Tùng, Lương Trọng Nghĩa – Chi cục THADS huyện Phú Lương và Nguyễn Văn Thông + Nguyễn Quang Vinh – Chi cục THADS huyện Phú Bình
Đôi nam - nữ:
Giải nhất: Bùi Văn Hữu, Trần Phan Kiều Loan – Chi cục THADS TP. Thái Nguyên
Giải nhì: Đoàn Thái Hùng, Đỗ Thị Hậu – Chi cục THADS TP. Thái Nguyên
Đồng giải ba: Đồng Văn My, Nguyễn Thị Quyên và Trần Xuân Tùng, Nguyễn Thị Hồng Hảo – Cục THADS tỉnh
Đôi nữ:
Giải nhất: Đoàn Thị Cẩm Vân, Ma Thị Hằng – Chi cục THADS huyện Phú Lương
Giải nhì: Nguyễn Thị Quyên, Nguyễn Thị Hồng Hảo – Cục THADS tỉnh
Đồng giải ba: Hoàng Thị Quyên, Lê Thị Bích Phượng – Chi cục THADS huyện Võ Nhai và Trần Phan Kiều Loan, Đỗ Hải Hậu – Chi cục THADS TP. Thái Nguyên
Đơn nam:
Giải nhất: Nguyễn Văn Tiến – Cục THADS tỉnh
Giải nhì: Nguyễn Khắc Hiếu – Chi cục THADS TP. Thái Nguyên
Giải ba: Đặng Hùng Cường – Chi cục THADS huyện Võ Nhai
Nguyễn Ngọc Anh
Văn phòng Cục THADS tỉnh