Công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

19/04/2022
Trong không khí hân hoan, phấn khởi, sáng ngày 15/4/2022 tại Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế, công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự 02 cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cùng nhau nô nức tham gia chương trình hiến máu tình nguyện, đợt I năm 2022 do Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức.

Chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” lần này thu hút gần 80 tình nguyện viên là công chức, người lao động và các thực tập sinh của các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh. Ngay trong buổi sáng, các tình nguyện viên đã được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục cần thiết trước khi hiến máu. Qua kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm sàng lọc đã có hơn 60 đơn vị máu được hiến, đóng góp vào “Ngân hàng máu sống” của bệnh viện Trung ương Huế.  
Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên hàng năm của công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo công chức, người lao động. Với thông điệp “Giọt hồng yêu thương”; “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong công chức, người lao động ngành Thi hành án dân sự tỉnh.
 Ngày hội hiến máu tình nguyện trong công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực sự trở thành ngày hội của những tấm lòng nhân ái, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu cứu người trong công chức, người lao động ngày càng phát triển.
Trần Nhật Phi