Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

01/12/2022
Thực hiện Quyết định số 380-QĐ/ĐU ngày 10/11/2022 của Đảng ủy Bộ Tư Pháp, được sự nhất trí của Đảng bộ Bộ Tư Pháp, Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự, ngày 01/12/2022 Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thùy Dương.
 

Về dự lễ kết nạp Đảng viên có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thắng Lợi - Thường vụ Đảng ủy Tổng cục, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy TCTHADS, Phó Tổng cục trưởng TCTHADS; đồng chí Nguyễn Văn Chất – Phó Chánh Văn Phòng Đảng ủy Tổng cục. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thùy Dương.
 
Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thùy Dương đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng. Thay mặt Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo, đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới.
 
 

Đồng chí Nguyễn Thắng Lợi, Thường vụ Đảng ủy Tổng cục đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Thùy Dương với sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của mình, hôm nay đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Chúc mừng Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo đã có thêm đảng viên mới, trẻ; đồng thời, cũng đề nghị đảng viên mới cũng như các đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tuân thủ đúng quy tắc nghề nghiệp, nghĩa vụ của người đảng viên góp phần vào sự vững mạnh của Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo.
Chi bộ Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo