“Vui tết trung thu” cùng con em cán bộ, công chức của Vụ Giải quyết khiếu nại – tố cáo.

18/09/2013
Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Lãnh đạo Vụ Giải quyết khiếu nại - tố cáo, Tổng cục Thi hành án dân sự, chiều ngày 16/9/2013, Công đoàn Vụ Giải quyết khiếu nại – tố cáo đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức buổi lễ “Vui tết trung thu” cho toàn bộ 22 em thiếu nhi là con em cán bộ, công chức của đơn vị.

Đến dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Vụ, đồng chí Hà Huy Lục – Phó Vụ trưởng đã phát biểu khai mạc, tặng quà cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012-2013, động viên các cháu tiếp tục cố gắng phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, là những tấm gương sáng để các bạn học tập, noi theo.

Tham gia buổi gặp gỡ thân mật, các cháu không chỉ nhận được những món quà của Vụ trao tặng, mà còn được tham dự nhiều trò chơi thú vị và nhận nhiều phần quà hấp dẫn như trò chơi “Hát cùng bé”, “Ai ăn nhanh nhất”, cùng trả lời những câu đố sáng tạo trong tiết mục “Đố vui dân gian”. Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cháu nhỏ còn được sự ủng hộ, trợ giúp nhiệt tình từ các anh, chị lớn tuổi hơn cùng tham dự.

 

Buổi lễ tổ chức nhân dịp khai giảng năm học mới và Tết Trung thu đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Chương trình không chỉ là dịp để các em thiếu nhi được vui chơi, gặp gỡ, giao lưu với các bạn đồng trang lứa, mà còn là món quà có ý nghĩa tinh thần to lớn, động viên các các bộ, công chức thuộc Vụ an tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 Chi đoàn Vụ Giải quyết khiếu nại - tố cáo