Tổng cục Thi hành án dân sự giành giải Nhất môn kéo co Giải thi đấu thể thao chào mừng 69 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp

28/08/2014
Hòa trong không khí nô nức chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 69 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2014), Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức Giải thi đấu thể thao cho các đơn vị thuộc Bộ với hai nội dung thi là kéo co và bóng bàn. Môn bóng bàn được tổ chức từ chiều 25/8-26/8 và môn kéo co được tổ chức vào chiều ngày 27/8.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các đội tham gia đã thi đấu rất tích cực, nhiệt tình với mong muốn lập thành tích chào mừng Ngày truyền thống Ngành. Tổng cục Thi hành án dân sự với tinh thần đoàn kết, thể thao, thi đấu hết mình, cùng với sự cổ vũ đầy khí thế của các cổ động viên đã vượt qua những đối thủ ở vòng loại và lần thứ hai liên tiếp giành chức vô địch trong môn kéo co. Ngoài ra, đại diện của Tổng cục tham gia môn bóng bàn cũng đã giành được giải khuyến khích nội dung đôi nam.

Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục đã chúc mừng, hoan nghênh và kịp thời động viên, khích lệ các Công đoàn viên Tổng cục, tin tưởng các cán bộ, công chức sẽ tiếp tục rèn luyện sức khỏe, tinh thần, thêm yêu Ngành, yêu nghề để cống hiến hơn nữa cho công tác tư pháp nói chung và thi hành án dân sự nói riêng.

 

Đoàn cơ sở Tổng cục THADS