Thư thăm hỏi của Tổng Cục trưởng Tổng cục THADS tới công chức, người lao động cơ quan THADS các tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh

20/05/2021
              Trong những ngày qua, Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) luôn theo dõi sát và cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương trong toàn quốc, đặc biệt là tại các tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Hiện nay, đây là hai địa phương tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan nhanh với nhiều ca mắc dẫn đến chính quyền địa phương phải quyết định cách ly xã hội nhiều huyện, ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế - xã hội tại địa phương nói chung và các cơ quan THADS, công chức, người lao động cơ quan THADS nói riêng. Lãnh đạo Tổng cục THADS bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ với khó khăn và gửi lời động viên tới toàn thể công chức, người lao động và gia đình tại các cơ quan THADS tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh.

          Để công tác phòng chống dịch Covid - 19 đạt hiệu quả cao, Tổng cục trưởng yêu cầu Cục trưởng Cục THADS hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh căn cứ quy định của địa phương và điều kiện thực tế tại đơn vị, khẩn trương chỉ đạo và thực hiện tốt nhất các biện pháp để phòng chống dịch cho công chức, người lao động (mua sắm khẩu trang, dung dịch sát khuẩn…); thực hiện nghiêm quy trình 5K, quy định, chế độ phòng chống dịch ở mức cao nhất; xử lý nghiêm các trường hợp lơ là, vi phạm quy định; kịp thời động viên, thăm hỏi, hỗ trợ công chức, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
          Đề nghị các đồng chí Lãnh đạo, công chức, người lao động tại Cục, Chi cục gương mẫu, nêu gương, tin tưởng vào các biện pháp đang được Chính phủ, chính quyền địa phương triển khai thực hiện, tiếp tục vừa thực hiện phòng chống dịch, vừa thực hiện nhiệm vụ được giao. Trường hợp có khó khăn, vướng mắc thì kịp thời báo cáo để được Tổng cục THADS hỗ trợ, chỉ đạo.
          Chào thân ái!
Nguyễn Quang Thái
Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự