Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 4, phường Giảng Võ

23/05/2021
Sáng 23/5, trong không khí hân hoan, phấn khởi, cả nước nô nức bầu cử, tại khu vực bỏ phiếu số 4, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội đã long trọng khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Lê Thành Long, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã đến dự và bỏ phiếu.

Sau nghi thức chào cờ và tuyên bố khai mạc, đúng 7h15, 02 đại diện cử tri và 02 đồng chí trong tổ bầu cử được mời chứng kiến, giám sát việc kiểm tra và niêm phong hòm phiếu. Các cử tri xác nhận hòm phiếu chính và hòm phiếu phụ đều trống tại thời điểm này. Quy trình niêm phong được thực hiện ngay trước mặt những người tham dự lễ khai mạc. 
Sau đó, Bộ trưởng Lê Thành Long là một trong những người đầu tiên bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp đó, lần lượt các cử tri nô nức bỏ phiếu, bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. 
Bộ trưởng Lê Thành Long bày tỏ niềm vui và tự hào khi tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, góp phần vào thành công của sự kiện chính trị to lớn này.
“Việc lựa chọn những người đủ đức, đủ tài, đạt tiêu chuẩn vào Quốc Hội – cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân là vô cùng quan trọng, góp phần thực hiện và đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tôi mong muốn cử tri nói chung và cử tri là những người trong ngành tư pháp nói riêng hôm nay hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân của mình”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp nhắn gửi. 
  
Phương Mai