Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau: Tổ chức thi đấu thể dục, thể thao chào mừng 66 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp

30/08/2011
Chào mừng 66 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2011), Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; ngày 20/8/2011 Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giao lưu thể thao cho toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong toàn Ngành.


Giải thi đấu thể thao được tổ chức trong toàn thể cán bộ, công chức và người lao động làm việc tại Cục và các Chi cục THADS trong toàn tỉnh, nhằm hướng các hoạt động thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ, thể chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan thi hành án dân sự trong toàn tỉnh, từ đó là động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao và là giải đấu thí điểm để tổ chức các giải thi đấu và các bộ môn tiếp theo.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, ôn lại Ngày truyền thống của Ngành, đồng thời đây là phong trào rèn luyện thân thể, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ, công chức, người lao động với nhau.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Phó Cục trưởng, Trưởng ban tổ chức Hội thao Nguyễn Thanh Dũng nhấn mạnh: Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại – đó chính là thông điệp của giải thi đấu thể thao chào mừng 66 năm thành lập Ngành Tư pháp. Cán bộ, công chức, viên chức Cục Thi hành án dân sự tỉnh tích cực rèn luyện, hướng tới sức khỏe, niềm vui, trí tuệ, đoàn kết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và sự phát triển của ngành. Đồng thời, Ban Tổ chức yêu cầu các đội bóng quán triệt tinh thần giải đấu là: Đoàn kết, Thân thiện, Vui vẻ, An toàn trong suốt thời gian tổ chức giải. Yêu cầu các cầu thủ và huấn luyện viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến khán giả những trận bóng đẹp với tinh thần thể thao chân chính và thông qua Hội thao, Cục sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất để thành lập Đội thể thao của Cục để thi đấu giao lưu với các đơn vị tỉnh bạn và tham gia các giải thi đấu của ngành.

Tham dự giải đấu có hơn 100 vận động viên với 10 đội tham gia thi đấu. Sau những phút thi đấu sôi nổi, hết mình, giải đấu đã tìm ra được đội xuất sắc nhất. Cụ thể:

- Giải Nhất: Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau

- Giải Nhì: Chi cục Thi hành án dấn ự huyện Trần Văn Thời

- Giải Ba: Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cà Mau

- Giải phong cách: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phú Tân

                                         Võ Văn Tính