Quảng Bình: Tổ chức giải bóng chuyền nam kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2011) và lễ Quốc Khánh ( 2/9/1945 – 2/9/2011)

01/09/2011
Được sự đồng ý của Chi ủy và Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình đã tổ chức giải bóng chuyền nam.

Tham dự giải có 3 đội bóng đến từ công đoàn cơ sở thành viên các chi cục thi hành án dân sự huyện, thành phố trong tỉnh. Đến tham dự buổi khải mạc giải có đồng chí Phạm Văn Lãnh – Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Dư, Phó bí thư chi bộ, Phó Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh, Chủ tịch công đoàn cơ sơ; các đồng chí lãnh đạo thuộc các phòng chuyên môn trực thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện, thành phố và toàn thể cán bộ, công chức các cơ quan THADS trong toàn tỉnh đã đến cổ vũ.

Đồng chí Cục trưởng đã phát biểu khai mạc giải và đề ra nhiều phương hướng nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao cho cán bộ viên chức trong Cục Thi hành án tỉnh Quảng Bình cũng như các chi cục tại địa phương.

Giải đấu đã thực sự tạo không khí sôi nổi, tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên công đoàn trong toàn ngành. Sau 01 ngày thi đấu, Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội 1 đến từ ba đơn vị công đoàn cơ sở huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa và Quảng Ninh; 02 giải nhì đươc trao cho đội 2 đến từ công đoàn cơ sở sở huyện Quảng Trạch, Bố Trạch, Lệ Thủy , thành phố Đồng Hới và đội 3 đến từ công đoàn cơ sở thành viên Văn Phòng Cục Thi hành án tỉnh.

Minh Chiến